Công ty cổ phần thương mại đầu tư Hỷ Cát

Sau nhiều năm ấp ủ, nghiên cứu và tìm hiểu bằng tất cả tâm huyết của những nhà sáng lập, Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư Hỷ Cát chính thức ra đời. Tên thương hiệu cũng chính là mục tiêu và sứ mệnh phát triển của chúng tôi. “Hỷ” là niềm vui, “Cát” là sự tốt lành, Hỷ Cát mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, may mắn và đại lợi. Với định hướng phát triển cùng phương châm “Nâng tầm sức khỏe – Gửi trọn yêu thương”, Hỷ Cát mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng từ mật ong rừng, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Đồng hành với chúng tôi là đội ngũ tận tâm và nhiệt huyết, Hỷ Cát đã không ngừng tìm kiếm nguồn nguyên liệu đảm bảo, cũng như đầu tư nghiên cứu công thức điều chế mật ong rừng với các thảo dược quý hiếm, tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm được sản xuất bởi công ty Hỷ Cát chính thức đạt chuẩn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000:2018 và đã được cấp giấy phép chứng nhận an toàn của Viện Kiểm nghiệm và Kiểm định chất lượng VNTEST. Chúng tôi tự tin về nguyên liệu, quy trình sản xuất cũng như thành phẩm của mình, cam kết tuyệt đối tất cả sản phẩm đến tay khách hàng đều đạt tiêu chuẩn, thông tin rõ ràng, chính xác.

Chúng tôi tin rằng giá trị mà công ty mật ong rừng Hỷ Cát mang lại không chỉ là niềm vui của vị giác mà còn là niềm hạnh phúc của người thân yêu khi đón nhận món quà ý nghĩa, là sự hài lòng của người tiêu dùng khi có một sức khỏe vững vàng. Lấy sự thịnh vượng của khách hàng về cả thể chất lẫn tinh thần làm kim chỉ nam để phát triển, Công ty Hỷ Cát hứa hẹn sẽ xây dựng và định vị thành công thương hiệu sản phẩm chất lượng cao số 01 thị trường trong tương lai gần.

Xin chân thành cảm ơn!